Hải Phòng thử việc 2 tài năng trẻ Việt Nam từng dự World Cup

Hải Phòng thử việc 2 tài năng trẻ Việt Nam từng dự World Cup

Hải Phòng đang tiến hành thử việc 2 cựu tuyển thủ U20 Việt Nam từng dự World Cup là Lương Hoàng Nam và Phan Thanh Hậu trước thềm mùa giải 2023. Hải Phòng thử việc 2 tài năng trẻ Việt Nam từng dự World Cup Lịch thi đấu VCK World Cup 2022 Những điều cần biết về World Cup 2022

Bộ đôi tài năng trẻ một thời của HAGL là Lương Hoàng Nam và Phan Thanh Hậu quyết định ra đi tìm thử thách mới thay vì tiếp tục ở lại gắn bó với đội bóng trong mùa giải 2023. Đích đến của hai tiền vệ này sẽ là Hải Phòng. Hoàng Nam và Thanh Hậu hiện đang xin thử việc ở đội bóng đất Cảng.

Phan Thanh Hậu và Lương Hoàng Nam (đều sinh năm 1997) từng nằm trong thành phần U20 Việt Nam tham dự VCK U20 World Cup 2017, cùng với những Quang Hải, Tiến Linh, Đức Chinh, Hoàng Đức,...

Trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL nhưng Phan Thanh Hậu và Lương Hoàng Nam lại không có nhiều cơ hội cống hiến cho đội bóng phố Núi khi bị đem cho mượn ở nhiều CLB khác nhau.

Phan Thanh Hậu tìm cơ hội ở Hải Phòng trước thềm mùa giải 2023

Phan Thanh Hậu lên đội 1 HAGL từ năm 2015. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1997 chỉ đá chính 17 trận, ghi được 1 bàn thắng. Nhằm cứu vãn sự nghiệpcầu thủ từng lọt vào top 40 tài năng trẻ thế giới năm 2014 được HAGL đem cho TP.HCM và BRVT mượn để thi đấu ở V.League và hạng Nhất. Trong khi đó, Lương Hoàng Nam cũng lần lượt thi đấu cho Long An, Hải Phòng, Công An Nhân Dân,... chứ không có nhiều thời gian được khoác áo HAGL.

Cơ hội để hai cầu thủ trẻ tài năng một thời của bóng đá Việt Nam được Hải Phòng ký hợp đồng thi đấu ở V.League 2023 là rất sáng. Trước đó, HLV Chu Đình Nghiêm từng rất thành công trong việc tin dùng các cầu thủ HAGL ở mùa giải 2022. Ngoài Hoàng Nam, Thanh Hậu, trong đội hình của Hải Phòng hiện tại cũng có hàng loạt cầu thủ từng xuất thân từ lò đào tạo HAGL như Việt Hưng, Kiên Quyết, Cảnh Anh, Thanh Tùng… và sắp tới nhiều khả năng sẽ là Lương Xuân Trường.

Tin liên quan